Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Bệnh viện của Tương lai

10:08:58 10/08/2012

Ngày 16/12/2014 công ty TNHH Kỹ thuật T&D ký hợp đồng cung cấp thiết bị hệ thống Quản lý Tòa nhà cho công trình Bệnh Viện Nhi Trung Ương – Giai đoạn 2.

Đây là công trình trọng điểm của Bộ Y tế cho các cháu thiếu nhi – mầm non tương lai của đất nước. Vì vậy, công trình được thiết kế với qui mô lớn, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Các hệ thống công nghệ, trang thiết bị y tế được quản lý tập trung để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Trong khi đó Hệ thống Quản lý Tòa nhà sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn “Xanh” trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng cũng như môi trường khám chữa bệnh. 

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong các bệnh viện nhằm đảm bảo môi trường “Sạch”, tránh lây lan truyền nhiễm giữa các phân khu chức năng. Vận dụng kinh nghiệm của tập đoàn Automated Logic trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã tích hợp hệ thống điều hòa thông gió với các cảm biến thông minh để đảm bảo các chỉ số về môi trường trong bệnh viện. Từ nay ngoài tiêu chí về nhiệt độ, hệ thống điều hòa thông gió sẽ hoạt động theo các tiêu chí về độ ẩm, nồng độ CO, CO2, chênh lệch áp suất, chất lượng không khí,.. trong từng phân khu chức năng như: phòng mổ, phòng khám, ... 

Mặt khác việc đơn giản hóa các thao tác vận hành theo qui trình tự động sẽ giúp cho người sử dụng điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu khám chữa bệnh thực tế, giảm thiểu được các lỗi ngoài ý muốn cũng như tăng tuổi thọ của các hệ thống thiết bị trong bệnh viện.

Hơn nữa việc sử dụng phần mềm có giao diện tiếng Việt sẽ giúp Chủ Đầu tư tiết kiệm được chi phí vận hành cũng như thời gian đào tạo đội ngũ kỹ thuật.

Chúng tôi hi vọng rằng mô hình này sẽ được nhân rộng trong thời gian tới để các bệnh viện có thể đạt được các tiêu chuẩn ‘Xanh” về môi trường và tiết kiệm năng lượng.

 

Đang xử lý...