Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Lần đầu làm chuyện đấy

07:01:00 29/01/2023

 

Lần đầu làm chuyện đấy. 

Ngày 18/08/2022 Công ty TNHH Kỹ thuật T&D ký hợp đồng cung cấp thiết bị Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS) cho công trình “Khách sạn 5 sao Merperle Đà Lạt” của Chủ đầu tư Tập đoàn Khải Vy tại địa chỉ số 1 Hùng Vương, cung đường có nhiều biệt thự cổ nhất Đà Lạt.

Với vị trí đắc địa, Merperle Đà Lạt Hotel hứa hẹn đem tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ cho khách hàng khi đến thành phố Đà Lạt. 

   

Được phát triển bởi Tập đoàn Khải Vy, tâp đoàn chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng cùng với Tổng thầu EPC - Tập đoàn TAKCO, công trình Merperle Đà Lạt Hotel sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng 5 sao đúng tiến độ xây dựng đề ra.

Thương hiệu được lựa chọn cho Hệ thống Quản lý Toà nhà (BMS) là ABB, tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực điện – tự động hóa, có mặt tại Việt nam từ năm 1992. Đây là dự án về BMS đầu tiên của ABB tại Việt nam sau khi thị phần trong lĩnh vực này đủ sức hấp dẫn để tập đoàn đầu tư và phát triển sản phẩm mới có chất lượng và xuất xứ châu Âu.     

Để đảm bảo thành công cho dự án đầu tiên tại Việt nam, tập đoàn ABB đã tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Kỹ thuật T&D làm nhà phân phối và tích hợp hệ thống cho công trình này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực BMS từ năm 2004 đến nay Công ty TNHH Kỹ thuật T&D quyết tâm hoàn thiện dự án trong thời gian nhanh và chính xác nhất để Chủ đầu tư có thể vận hành công trình theo đúng các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Do đặc thù của dự án có nhiều điểm tích hợp cấp cao nên chúng tôi đã cung cấp hệ thống BMS có mạng truyền thông BacnetIP với tốc độ đường truyền lên đến 1000Mbps nhanh nhất thế giới hiện nay của tập đoàn ABB. Hệ thống này cho phép quản lý môi trường, đo đếm điện năng tiêu thụ… trong thời gian nhanh và chính xác nhất để Chủ đầu tư có thể vận hành công trình theo các tiêu chí “Xanh” nhằm giảm thải hiệu ứng nhà kính theo như cam kết của Việt nam với cộng đồng quốc tế.

 

Đang xử lý...