Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Báo cáo Năng lượng

11:08:55 10/08/2012

Ngày 31/05/2013 Công ty TNHH Kỹ thuật ký kết Hợp đồng cung cấp và lắp đặt Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS) với công ty Cổ phần Việt R.E.M.A.X cho Công trình Sunny Tower tại TP. Hồ Chí Minh.

Là công trình trọng điểm của Ngân hàng Quân đội (MB) tại phía Nam nên tòa nhà được triển khai thi công với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nhà thầu Xây dựng Hòa Bình, Searifico, Tư vấn Meinhardt, Điều hoà Daikin,… và đặc biệt là hệ thống Quản lý Tòa nhà của Automated Logic Corporation.

Đây là thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ (được sử dụng trong các tòa tháp WTC mới được xây dựng lại tại New York sau sự kiện 11/9/2001) có mặt tại Việt nam từ năm 2005 và được kiểm chứng bằng các dự án trọng điểm như: Trụ sở làm việc Văn phòng Quốc hội, Sailing Tower, EVN Tower, ….

Sunny Tower là Tòa nhà Văn phòng loại A được thiết kế đạt tiêu chuẩn “Xanh” về môi trường và hiệu quả sử dụng năng lượng. Vì vậy ngoài sự tiện nghị, thân thiện với môi trường, tòa nhà phải có khả năng khai thác hiệu quả năng lượng để giảm thiểu chi phí vận hành cho người sử dụng.
Để giải quyết vấn đề này, ALC đưa ra giải pháp tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ bằng phần mềm “Báo cáo Năng lượng” - Energy Report. Đây là phần mềm tích hợp tất cả các loại năng lượng tiêu thụ trong tòa nhà như: Điện, nước, gas, khí lạnh… Việc sử dụng hiệu quả giải pháp này sẽ tiết kiệm tối thiểu 20-30% chi phí năng lượng tiêu thụ. Đây thực sự là 1 con số ấn tượng trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay.
Chúng tôi hi vọng giải pháp này sẽ được nhân rộng trong thời gian nhằm năng cáo hiệu quả sử dụng năng lượng trong các Doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

 

Đang xử lý...